Tin tức

Phong thủy nội thất: Kích thước cửa phòng ngủ đúng chuẩn

Ngoài việc chọn mẫu mã có sẵn trên thị trường, bạn nên quan tâm đến kích thước phong thủy cửa phòng ngủ vì nó là yếu tố quyết định may mắn, vượng khí cho gia chủ.

7 lỗi phong thủy thường gặp khi thiết kế cầu thang

Trong phong thủy nhà ở, cầu thang có ý nghĩa giúp lưu thông các luồng sinh khí giữa các tầng vì vậy việc xem phong thủy cầu thang không được lơ là.

Tổng hợp 5 vật liệu mới trong nội thất

Những vật liệu quen thuộc giờ đây dần được thay thế bằng những vật liệu mới bởi những ưu điểm vượt trội của chúng. Tại Việt Nam hiện nay, những vật liệu mới trong thiết kế nội thất phải kể đến như: Gỗ công nghiệp Các loại kính Đá Granite, đá Marble Ván nhựa Acrylic Vật liệu..

Tổng hợp 4 loại vật liệu mới và phổ biến trong xây dựng hiện dại

Có khá nhiều loại vật liệu mới được tìm ra trên thế giới. Nhưng để đưa vào ứng dụng rộng rãi trong xây dựng thì cần một khoảng thời gian dài. Trong những vật liệu xây dựng mới trong kiến trúc tại Việt Nam, phải kể đến đầu tiên là: sàn vinyl, tấm lợp sinh thái, gạch không nung và panel ALC.

Pháp luật xây dựng thật đơn giản - HỆ THỐNG HÓA

Đối với mỗi công dân dù làm việc gì thì điều đầu tiên vẫn là "Thượng tôn pháp luật". Bạn đang là người đã, đang và sẽ hành nghề trong lĩnh vực Xây Dựng. Hẳn là ban đã nghe, đã biết hoặc đã sử dụng tới các Quy phạm về pháp luật. Các văn bản này thường truyền tải đầy đủ quy..

Việc làm kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng khác nhau thế nào?

Tạo ra một công trình vĩ đại, kỳ công như tòa tháp Eiffel không phải dễ dàng. Nếu không có sự chăm chỉ, sức sáng tạo và khả năng phối hợp giữa các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng thì có lẽ, thế giới sẽ chẳng thấy những thành tựu kiến trúc tuyệt vời như vậy.

Lựa chọn những màu sơn nhà đẹp nhất 2020

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng và màu sơn chủ đạo cho kế hoạch xây dựng nhà mới hay sơn sửa làm mới lại không gian nhà trong thời gian sắp tới. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những màu sơn đẹp nhất năm 2019 trong bài viết sau nhé.

prev_doitac next_doitac